Biến hóa 4 phong cách cực sáng tạo chỉ với một chiếc áo sơ mi

 • Thứ tư, 23:59 Ngày 19/02/2020
 • Tầm nhìn ThuanViet Pharma trong thập kỷ mới được thể hiện qua tuyên ngôn: “Kết Nối Hoài Bão – Chia Sẻ Thành Công”

  Tầm nhìn này được sự đồng lòng của tập thể công ty, thể hiện qua định hướng mô hình của ThuanViet Group trong tương lai. Xây dựng trên ba thế mạnh của ThuanViet Pharma: “Giải pháp sáng tạo”, “Sức mạnh nhân viên”, “Chính sách chất lượng”. Các giá trị thế mạnh này sẽ phát huy các mối quan hệ cốt lõi của Andong Pharma là: “Phát triển bền vững”, “Kinh doanh minh bạch”, “Lợi ích khách hàng”. Thông qua các nỗ lực này công ty sẽ phát triển một group mạnh trong lĩnh vực phân phối ngành dược – thực hiện cùng hợp tác cùng chia sẻ lợi nhuận.

  Để đạt mục tiêu phát triển đã đặt ra, chúng tôi đã thống nhất và xác định 03 phương pháp chiến lược trong quản lý đó là:“Không ngừng sáng tạo”, “Quan hệ đối tác” và “Các tài năng”

  Andong Pharma tin tưởng vào tương lai, với những gì chúng tôi đã đạt được, chúng tôi không ngừng cải tiến năng cao hiệu suất hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Góp phần phát triển mạng lưới phân phối trong ngành dược phẩm ngày càng phát triển.

  Phương châm hoạt động của ThuanViet Pharma: Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết.

  Đề cao lợi ích của khách hàng: chất lượng phục vụ khách hàng là tiên quyết. Lợi ích của khách hàng là lý do để chúng tôi phát triển

  Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên. Xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn Quốc tế. Chăm chỉ và luôn tự cải tiến. Khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, sáng tạo. Cơ hội xét thưởng và thăng tiến dựa trên thành tích đạt được, xem xét dựa trên sự công bằng và khách quan.

  Tập trung vào chất lượng. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi. Chất lượng được ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động và là trách nhiệm của mọi thành viên trong công ty với tinh thần "Chất lượng trước tiên, khách hàng trước tiên".

  Chiến thắng đối thủ một cách minh bạch. Luôn tìm kiếm lợi nhuận bằng lao động thực tế và có ích cho khách hàng, cho xã hội.

   Bài viết liên quan