THỰC PHÂM BẢO VỆ SỨC KHOẺ GOODLIV

Giá bán: Liên hệ

Thực phâm bảo vệ sức khoẻ Goodliv với thành phần là chiết xuất thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng giải độc gan,và tái tạo tế bào gan.

Chi tiết sản phẩm

Thực phâm bảo vệ sức khoẻ Goodliv với thành phần là chiết xuất thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng giải độc gan,và tái tạo tế bào gan.

Thành phần:

-Sylymarin Marianum extracts ( chiết xuất từ cây kế sữa)  125mg:  Là một chất công oxy háo mạnh và flavonoid, giúp bảo vệ gan và tái tạo tế bào gan.

-Andrographis paniculata ( Xuyên tâm liên) 3mg:  Có tác dụng bảo vệ gan và kháng viêm

-Dandelion ( bồ công anh) 10mg: có tác dụng giải độc gan và hỗ trợ chức năng gan.

 

Thành phần:

+Silymarin marianum: từ lâu cây Kế sữa ( tên tiếng Anh là Milk Thristle ) đã được sử dụng trong y học phương tây trong việc bảo vệ gan và hỗ trợ chức năng gan trong điều trị viêm gan

+Andrographis paniculata (Xuyên tâm liên): trong những nghiên cứu gần đây trên thế giới, Xuyên tâm liên có tác dụng bảo vệ tế bào gan, chống lại sự tổn thương gan gây ra bới những tác nhân với nhưng cơ chế gây độc khác nhau.

+Dandelion (Bồ công anh): từ lâu bồ công anh được biết tới là một vị thuốc quý  trong nhiều bài thuốc cổ truyền,có tác dụng làm giảm sưng gan, vàng da và giúp chứng khó tiêu vì không đủ mật.

Công dụng: 

Hỗ trợ giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, uống nhiều bia rượu

Đối tượng sử dụng: 

Người viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, nhiễm độc gan, uống nhiều rượu bia

Hướng dẫn sử dụng: 1 viên ngày, ngày 2 lần, sau ăn

Bảo quản: nơi khô thoáng dưới 30oC

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sản phẩm liên quan